Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Hình thức thanh toán

 Cơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Hình thức 1: Thanh toán trực tiếp

- Sau khi hoàn tất đặt hàng và xác nhận đơn hàng sản phẩm của quý khách hàng sẽ được người quản trị của cúng tôi xác nhận và tiến hành cac bước giao hàng đến tận tay khách hàng

- Sau khi khách hàng đã nhận được sản phẩm như mình đã đặt trên website của chúng tôi. Khách hàng được phép xem hàng thực tế sau đó mới tiến hành thanh toán trực tiếp cho người giao hàng cho quý khách.

Hình thức 2: Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Quý khách chuyển tiền trực tiếp cho chúng tôi tới các tài khoản quý khách được cung cấp khi đặt hàng.

Quý khách có thể chuyển tiền tại ngân hàng, hoặc dùng các kênh thanh toán trực tuyến của ngân hàng; để sử dụng phương thức thanh toán này tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc các dịch vụ tương tự  với ngân hàng. nunuts.vn hiện tại hỗ trợ thanh toán tại hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Thông tin tài khoản ngân hàng:

Quý khách có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:

- Thanh toán tiền mặt sau khi nhận được hàng 

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

  * Tên tài khoản: Bùi Thị Thúy

    + Số tài khoản: 226 575 259 ngân hàng ACB chi nhánh Phú Lâm, TP. HCM

    + Số tài khoản: 0601 8583 9756 ngân hàng Sacombank chi nhánh Phương Nam, TP.HCM

   Nội dung chuyển khoản: Họ và tên đặt hàng + số điện thoại đặt hàng

- Khách hàng được xem kiểm tra hàng trước khi thanh toán. HCM ship 1-2 ngày nhận được hàng. Ship tỉnh 3-4 ngày nhận được hàng.

- Lưu ý : ngoài chi phí đặt hàng theo giá sản phẩm khách hàng không phải mất thêm các chi phí nòa khác

Các bài viết khác
phone
0914871405
X