Công dụng hạt óc chó

Công dụng hạt óc chó

1. Không phải ngẫu nhiên mà giới chuyên gia luôn khuyên các bà mẹ nên SỬ DỤNG quả Óc Chó TRONG SUỐT THAI KÌ

Trước đây, để trả lời câu hỏi : BÀ BẦU ĂN GÌ để sinh con thông minh khỏe mạnh??

 Mọi người thường hay nghe cá hồi là thực phẩm giàu OMEGA 3 nhất, khuyến khích các bà mẹ cho trẻ ăn nhiều cá hồi giúp trẻ thông minh sáng mắt  ???? ????????

Nhưng ngày nay, khoa học đã chứng minh, Quả Óc Chó là thực phẩm GIÀU OMEGA 3 không chỉ lớn hơn trong cá hồi mà còn GẤP 5 LẦN CÁ HỒI.  ????❤️

 Quả Óc Chó Mỹ là một trong số những thực phẩm được các nhà khoa học đánh giá là thực phẩm giàu omega 3 nhất và KHUYẾN KHÍCH bà bầu nên ĂN Quả Óc Chó Mỹ thường xuyên trong thai kỳ để sinh con thông minh, khỏe mạnh ????????????????

2. HẠT ÓC CHÓ - CÔNG THỨC TĂNG CƯỜNG TRÍ NÃO TỰ NHIÊN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT CHO BÉ

Hạt óc chó với Omega-3 cao gấp 5 lần cá hồi giúp trí não bé phát triển vượt bậc ,Serotonin giúp bé hấp thụ thức ăn ,hàm lượng chất xơ cao giúp bé tiêu hóa tốt và bổ xung các loại Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne và chất béo thiết yếu cho cơ thể ,Bé khỏe mạnh  sẽ tư vấn ngay cho bạn .
- PHỤ NỮ MANG THAI ăn đều đặn chắc chắn sẽ sinh con thông minh. Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra, axit béo omega 3 có trong quả óc chó giúp duy trì chất béo cấu trúc. Loại chất béo cấu trúc này giúp bộ não hoạt động đúng chức năng. Bộ não là trung tâm xử lý của cơ thể.

3. QUẢ ÓC CHÓ CÓ ĐỦ MẠNH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH UNG THƯ?

Nếu bạn đang ăn quả óc chó mỗi ngày là bạn đang cho sức khỏe của bạn một đặc ân. Một số nghiên cứu đã cho thấy những lợi ích của quả óc chó có khả năng ức chế sự phát triển ung thư và thậm chí giết chết các tế bào ung thư.
Bí quyết để có các tính chất giết chết tế bào ung thư của quả óc chó là chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng thực vật quý hiếm và mạnh được tìm thấy trong rất ít loại thực phẩm khác. Những hợp chất độc đáo, tất cả được biết đến với tính chất ức chế ung thư mạnh mẽ của chúng, bao gồm các tellimagrandin tannin, juglone quinone, và morin flavonol.
Một số nghiên cứu được công bố đã chứng minh quả óc chó mang tính chất chống ung thư độc đáo. Chẳng hạn các nhà nghiên cứu tại Đại học California Davis và các tổ chức khác đã phát hiện ra rằng chế độ ăn giàu quả óc chó, hay thậm chí là dầu óc chó, có khả năng làm chậm sự phát triển ung thư tuyến tiền liệt ở chuột.


Trong các nghiên cứu khác, các nhà nghiên cứu xác định rằng ăn 20g quả óc chó mỗi ngày có thể giảm một nửa nguy cơ ung thư vú và tăng trưởng khối u. Người ta tin rằng quả óc chó có thể làm giảm mức độ của hormone IGF-1, được coi là đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tế bào ung thư ở cả hai tuyến tiền liệt và vú.

phone
0987 611 487
X