Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

nunuts.vn thực hiện dịch vụ bán hàng online và giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

I/ Chính sách chung:

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với đơn hàng trước khi nhận hàng, cả khi quý khách nhờ người thân nhận hàng. Sau khi đã giao hàng thành công, nunuts.vn chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi do sản xuất, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của nunuts.vn, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng phù hợp.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu quý khách muốn thay đổi đơn hàng (thay đổi sản phẩm, không muốn nhận hàng nữa,…) mà công ty dịch vụ chưa giao hàng đến khách hàng, vui lòng thông báo lại nunuts.vn để chúng tôi giải quyết với công ty dịch vụ chuyển phát.

II/ Thời gian giao hàng:

- Thời gian giao hàng: trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 – 17h30 và trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. nunuts.vn sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng

- Thời gian giao hàng dự kiến của chúng tôi sẽ tuỳ thuộc vào các yếu tố:

+ Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi nunuts.vn xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau 17h30, thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

+ Địa điểm nhận hàng: nunuts.vn sẽ căn cứ vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

+ Thời gian nhận hàng dự kiến theo khu vực: Khu vực TP. HCM: 1-2 ngày; Khu vực miền nam: 2-3 ngày; khu vực miền bắc, miền trung: 3-5 ngày kể từ ngày đặt hàng thành công.

Các bài viết khác
phone
0914871405
X