Bánh quy trứng muối Đài Loan hộp 140g

Mã sản phẩm:Bánh quy trứng muối
Giá: 80,000 VNĐ
Xuất xứ:Đài Loan
Tình trạng:Còn hàng
Đơn vị:1 hộp 140g
Thông tin sản phẩm

Khối lượng : 140g/1 hộp

Nguồn gốc xuất xứ: Đài Loan

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì, Nunuts luôn giao date mới .

Bánh quy trứng muối Đài Loan

Bánh quy trứng muối Đài Loan là đặc sản trứ danh xứ Đài. Mỗi gói bánh gồm khoảng 22 gói bánh nhỏ được bao bọc kỹ càng, giữ bánh giòn lâu.

Đài Loan có nhiều dạng thực phẩm nổi bật nhưng tại sao loại bánh này lại được điểm mặt gọi tên khi nhắc tới quốc gia này? Bánh quy trứng muối Đài Loan  có hương vị khó cưỡng lại với những nguyên liệu được chế biến đi kèm rất hấp dẫn và bắt mắt.

Có thể nói sản phẩm này là loại bánh chứa đựng hương vị đặc trưng không xen lẫn với bất kì món ăn nào. Ngoài việc nhiều người dùng bánh này như món tráng miệng mà còn sử dụng như thực phẩm chống đói những lúc cần thiết.

Bánh quy trứng muối

Đây cũng được xem là loại bánh chứa rất ít calo dùng để bổ sung vào thực đơn hàng ngày của chúng ta. Vị bánh thơm ngon, lạ miệng phù hợp với những người đang muốn giảm cân.

Thay vì ăn đúng bữa chính bằng gạo, tinh bột,..thì người đang trong giai đoạn cải thiện cân nặng có thể sử dụng bánh này thay thế.

 

Tại sao lại chọn sản phẩm Nunuts??

1. Tất cả sản phẩm được bán trên  Nunuts đều là hàng nhập khẩu chính ngach, có đầy đủ an toàn thực phẩm, công bố sản phẩm.

2. Với phương châm đem lại nguồn thực phẩm sạch và chất lượng cao, Nunuts luôn tìm kiếm những mặt hàng tốt nhất, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi luôn luôn lắng nghe và cải thiện sản phẩm từ những đóng góp của quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

phone
0987 611 487
X